0938 603 796

M-One Nam Sài Gòn-Nơi lựa chọn lý tưởng

Theo thống kê, dân số TPHCM hiện nay gần 8 triệu người và tỷ lệ dân số có xu hướng tăng, do đó nhu cầu nhà ở của những gia đình trẻ hiện nay rất lớn. Đây là phân khúc rất tiềm năng và có nhu cầu thực.

M-One Nam Sài Gòn – Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ

Dự án M-One Nam Sài Gòn tọa lạc tại đường Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM, với vị trí này, dự án được hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng cơ sở có sẵn. Cư dân của dự án được tiếp cận các dịch vụ tiện ích xã hội chỉ trong vài phút. Cụ thể, chỉ mất 5 phút cư dân có thể đến bệnh viện đa khoa Quận 7, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện tim Tâm Đức, các trường cấp 1-2-3 của phường Tân Kiểng, 7 phút để đi đến khu vui chơi giải trí như Vivo city, Hồ Bán Nguyệt, khu vui chơi trẻ em Vietopia.

anh12

Tại M-One Nam Sài Gòn, hơn 900 căn hộ có diện tích từ 57- 94 m2 sẽ mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và các nhu cầu về tiện ích cuộc sống như phòng gym, hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời…. Và đặc biệt siêu thị Vinmart rộng 200m2 với mô hình “One-stop shop” sẽ mang đến sự thuận tiện trong mua sắm đồng thời giúp cư dân yên tâm lựa chọn các sản phẩm từ những thương hiệu uy tín, như thực phẩm sạch VinEco. Với tiện ích nội khu khép kín của dự án, các thành viên trong gia đình sẽ có nhiều thời gian để gắn kết nhau hơn.

 

Phỏng thủy khi lựa chọn M-One Nam Sài Gòn

Về vấn để phong thuỷ, các căn hộ tại M-One Nam Sài Gòn đều được thiết kế nhằm để tối đa hóa thông gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời, đặc biệt hơn, tất cả các phòng ngủ trong tất cả các loại căn hộ đều có cửa sổ và có không gian rộng mở hơn với trần nhà cao 3m, đây là hai tiêu chuẩn thường chỉ thấy ở các căn hộ hạng A.

Với thiết kế thông minh, tiện ích cao cấp khép kín, tiện ích ngoại khu đồng bộ, căn hộ M-One Nam Sài Gòn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ và những người trẻ thành đạt.

Nguồn: http://monenamsaigons.com/

M-One Nam Sài Gòn-Nơi lựa chọn lý tưởng

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top