0938 603 796

Nhà đất – tiềm năng dự án căn hộ cao cấp

(Căn hộ M-One Nam Sài Gòn)Tiếp đà tăng trưởng ngoạn mục thị trường bất động sản năm 2015, những ngày đầu của năm 2016 thị trường bất động vẫn tiếp tụ sôi động, giao động ở mức độ cao, nhiều chủ đầu tư bung hàng, công bố dự án mới ra thị trường, nhất là phân khúc dự án căn hộ cao cấp với những tiện ích và hạ tầng đầy đủ cùng với môi trường, không gian mang tính tự nhiên cao.

Nhận định về thị trường bất động sản Việt Nam

Theo báo cáo của CBRE, thị trường bất động sản năm 2015 hoạt động sôi nổi, với tổng lượng sàn giao dịch ở mức cao nhất tính từ thời điểm trước đến nay. Chỉ tính riêng quý 4/2015 tại tỉnh thành phố các hơn 10.340 căn hộ. Trong đó, các dự án căn hộ ở mức trung bình và cao cấp, có gia bán chào hàng ở mức giá 1,3 tỷ – 5 tỷ đồng, bán rất chạy, chiếm đến 75%tổng giao dịch năm vừa qua.

BDS ok_opt_YDTJ_HCHB

Điều này cho thấy, thị hiếu thị trường đang dần cải tiến, người mua đang bắt đầu nhìn cao độ về các căn hộ cao cấp, chất lượng uy tín, các tiện ích, tiện nghi căn hộ, chính sách và quản lý của căn hộ. Một số dự án quy hoạch tốt với nhiều tiện ích phù hợp theo mục đích nhu cầu của cư dân.

Thực tế cho thấy, không chỉ trong bối cảnh thị trường trầm vắng mà hiện nay nói đến thị trường bất động sản nhà đất thì điều quan tâm của khách hàng đến với căn hộ về điểm nhìn đó là niềm tin và uy tín của doanh nghiệp chủ đầu tư dự án. Chỉ có những doanh nghiệp nào có thực lực, có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực mới đem lại sự yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ của dự án. Đây cũng là cơ hội đưa doanh nghiệp di sâu vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Chủ Đầu tư – Căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Sau thành công dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Quận 2, công ty Cổ Phần Thảo Điền cùng với đối tác là công ty TCO Việt Nam đã cho ra mắt dự án M-One Quận 7 nằm trong tọa lạc ngay trung tâm quận 7.

Căn hộ M-One ven sông

Cũng như dự án Thảo Điền, dự án M-One Nàm Sài gòn cũng kí kết hợp đồng với những đối tác lớn nhằm đảm bảo chất lượng và gia tăng giá trị dự án như: công ty Coteccons – đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, ngân sách ngân hàng Techcombank tài trợ, quản lý tài chính, Savills Việt Nam – tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới.

Căn hộ M-one quận 7, đang dần hoàn thiện dự kiến bàn giao vào quyas 2/2017.

Nhà đất – tiềm năng dự án căn hộ cao cấp

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top