0938 603 796

M-One Nam Sài Gòn-Sánh bước cùng thương hiệu Masteri

Được định vị là dự án hiện đại dự án mang thương hiệu tầm cao Masteri, M-One Nam Sài Gòn hứa hẹn mang đến cho cư dân một môi trường sống lí tưởng, đẳng cấp về tiện nghi, sự mong đợi của khách hàng khi đến nơi đây.

Dự  án M-One Nam Sài Gòn vừa chính thức ra mắt trên thị trường bất động sản Việt Nam, mang thương hiệu Masteri. Dự án là kết quả của sự hợp tác của các đầu tư giữa thương hiệu Bất động sản Masteri thuộc Công ty CP đầu tư Thảo Điền(Thảo Điền Investement) và công ty cổ phần đầu tư TCO Việt nam (TCO development) cùng với các đối tác uy tín gồm Conteccons-đơn vị xây dựng hàng đầu Việt nam, ngân hàng techcombank cùng tài trợ, quản lí tài chính dự án…..

M-One Nam Sài Gòn phối cảnh tổng quan

Tại lễ ra mắt, bên đại diện ông Võ Trí Anh, Phó Tổng Giám đốc Dự Án của Thảo Điền Investment, đại diện cho thương hiệu BĐS Masteri cho biết: “Tiếp tục tiếp bước thành công rực rỡ về sự sinh trưởng dự án Masteri Thảo Điền, tiếp đây dự án M-One Nam Sài Gòn sẽ tiếp tục ra đời từ những tâm huyết của đội ngũ phát triển có tầm nhìn rộng của Masteri. Sự mong muốn dự án sẽ đáp ứng được những chuẩn mực của một không gian sống lí tưởng hiện đại mà còn tạo cơ hội cho khách hàng, đặc biệt là các gia đình có cơ hội sinh sống tại thành phố dễ dàng sỡ hữu căn hộ đẳng cấp với mức giá trong tầm tay”.

M-One Nam Sài Gòn phong ngủ

nhà mẫu M-one Nam Sài Gòn

M-One Nam Sài Gòn được triển khai trên diện tích hơn 1,3 ha toạ lạc ở đường Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM, bao gồm 1 tòa tháp đôi và 1 tòa tháp đơn căn hộ cao 25 tầng với gần 1000 căn hộ có diện tích từ 57- 94 m2.

Phòng tập gym – Spa ( Tầng 3 )

Hồ bơi tràn rộng ( Tầng 3 )

Căn hộ M Nam One Sài Gòn phòng tập gym 1

tiện ích cùng với M-One Nam Sài Gòn

Với vị trí trắc địa thuận lợi, cư dân nằm trong dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn có thể tiếp cận mọi tiện nghi chỉ trong 10 phút, cụ thể cư dân chỉ cần mất 10 phút chạy xe là tới trung tâm thành phố, 5 phút đến KĐT Phú Mỹ Hưng. Các tiện ích xã hội ngọa khu không quá xa khác như chợ truyền thống, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học, … cũng chỉ trong vòng bán kính 2km.

M-One Nam Sài Gòn-Sánh bước cùng thương hiệu Masteri

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top