0938 603 796

M-One Nam Sài Gòn nơi an cứ lí tưởng

Đáp ứng đúng nhu cầu của người mua nhà ở trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh đang tìm kiếm, dự án M-One Nam Sài Gòn do thương hiệu BĐS Masteri ra mắt ngày 07/01 hứa hẹn trở thành cơ hội an cư cho người dân TP.HCM, đặc biệt là các gia đình trẻ.

can-ho-m-one-nam-sai-gon-1--1024x576

M-One Nam Sài Gòn địa điểm và hạ tầng hoàn thiện

Trong một đô thị phát triển với mật độ giao thông cao, lưu lượng phương tiện lớn như TP.HCM, ai cũng mong muốn sinh sống tại nơi có vị trí tiện lợi.

M-One Nam Sài Gòn Quận 7 sở hữu một vị trí đẹp và rất có lợi thế tại đường Bế Văn Cấm (phường Tân Kiểng, quận 7), từ đây mất 10 phút để tới trung tâm thành phố, 5 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Các cư dân tương lai của dự án cũng dễ dàng tiếp cận những tiện ích xã hội khác như:

  • 5 phút tới bệnh viện Đa khoa quận 7, Bệnh viện tim Tâm Đức.
  • 3 phút tới chợ Tân Quy, Tân Mỹ, Siêu thị Lotte Mart 7 phút tới các khu vui chơi trẻ em Vietopia, Vivo City, Hồ Bán Nguyệt…

Dự án còn nằm sát cạnh phần mở rộng nhất của rạch Song Tân, tạo nên môi trường sống thoáng mát và trong lành.

tien ich khu vuc

Hệ thống tiện ích nội khu cao cấp

Tiện ích là một trong những giá trị gia tăng quan trọng của các dự án căn hộ để đảm bảo một môi trường sống phong phú và tiện nghi cho cư dân. Với nhịp sống hối hả của cư dân tại thành phố lớn, điều quan trọng là mọi tiện ích cuộc sống đều phải rất tiện lợi.

Thấu hiểu nhu cầu của khách mua nhà, cũng như tại dự án rất thành công là Masteri Thảo Điền (quận 2), không gian sống đẳng cấp và đầy đủ tiện ích cũng được thương hiệu Masteri xây dựng tại M-One Nam Sài Gòn Quận 7.

Sống tại M-One Nam Sài Gòn, cư dân có thể dễ dàng tận hưởng mọi tiện ích hiện đại, khép kín chỉ trong vài bước chân như hệ thống nhà hàng, phòng gym, khu vực hồ bơi, khu công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời…

Đây còn là điểm hẹn để cư dân trong cộng đồng có thể giao lưu, là nơi mỗi người có thể thư giãn sau ngày dài bận rộn và tận hưởng cuộc sống.

Từ khóa: can ho m one, căn hộ m one quận 7

M-One Nam Sài Gòn nơi an cứ lí tưởng

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top