0938 603 796

M-One Nam Sài Gòn giá bán ưu đãi cho khách hàng

Giá trị của M-One Nam Sài Gòn Quận 7

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn-căn hộ chung cư cao cấp của TP.Hồ Chí Minh, nằm trong tọa lạc tại Bế Văn Cấm, Quận 7. Là dự án đẳng cấp nhất trong khu vực, mang lại một diện mạo mới hoàn toàn cho khu vực đường Bế Văn Cấm, Tân Kiểng. Dự án M-One Nam Sài Gòn như thoải luồng làng gió mới và lạ hơn vào khu vực ở Quận 7, một nơi sinh động bật nhất và phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực bất động sản vừa qua.

Căn hộ M-One có vị trí tuyệt vời và một kiến trúc độc đáo, một trong số ít tòa nhà nằm ngay giữa thành phố với một lợi thế được mệnh danh “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Bên cạnh sở hữu vị thế không đâu sánh bằng thì dịch vụ tiện ích lẫn sơ sở hạ tầng cũng không hề kém cạnh.

can-ho-m-one-nam-sai-gon-quan-7

Giá bán và phương thức thanh toán

Masteri vẫn mang thương hiệu sản phẩm truyền thống, giá mở bán của dự án luôn ở mức rất hấp dẫn chỉ từ 22tr/m2 và khoảng hơn 1,3 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ; song song đó là các chính sách hỗ trợ tài chính rất linh hoạt và mang lợi ích cho nhà đầu tư. Điều đó dẫn đến việc căn hộ rất hút hàng và tất nhiên ….. rất dễ bị đầu cơ. Do đó không có gì đảm bảo là sau này giá bán không tăng hoặc thậm chí là có thể tăng “phi mã” như trường hợp của Masteri Thảo Điền. Vì lý do đó, để có lợi nhất có lẽ khách hàng nên mua căn hộ ngay từ đợt mở bán đầu tiên để hưởng mức giá tốt nhất có thể.

  • Giá bán dự kiến là 22tr/m2 tương đương khoảng từ 1.28 tỷ/căn 2PN 62m2.
  • Chính thức mở bán ngày 9/1/2016
  • Phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn
  • Bàn giao nhà quý 2/2017
  • Đặc biệt Techconbank hỗ trợ vay ngân hàng tối đa đến 80% với gói tài chính đặc biệt với lãi suất cố định 9.99% trong 3 năm. Nếu khách hàng có thanh toán trước hạn vẫn không bị phạt.

phuong-thuc-thanh-toan

M-One Nam Sài Gòn giá bán ưu đãi cho khách hàng

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top