0938 603 796

Là dự án mới đang được chừo đợi nhất năm 2016 này với thiết kế sang trọng, thể hiện đảng cấp cho gia chủ. M-One Nam Sài Gòn – căn hộ cao cấp đang làm khuấy động cả thị trường bất động sản sau sự thành công của dự án Masteri Thảo Điền Quận 2, thành công của dự án ngày càng khẳng định tên tuổi của nhà đầu tư lên một tầm cao mới, khẳng định sự uy tín và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Là dự án mà được mọi người chờ đợi nhất, căn hộ M-One Nam Sài Gòn mang đến một cuộc sống hoàn hảo nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Căn hộ M Nam One Sài Gòn banner

Với thiết kế hiện đại và độc đáo, căn hộ M-One Nam Sài Gòn Quận 7 được kiến tạo nên từ những bàn tay tài ba nhất. Dự án được triển khai xây dựng 2 tòa tháp cao với gần 1000 căn hộ cao cấp chuẩn mực 5 sao luôn mang đến cho khách hàng những phút giây tận hưởng cuộc sống thú vị nhất. Dự án như mang đến một bộ mặt mới hoàn hảo cho khu vực Bế Văn Cấm, Tân Kiểng và nơi đây trong tương lai sẽ là một nơi phát triển mạnh mẽ và sầm uất nhất của bất động sản.

Khi bạn sở hữu một căn hộ tại M-One, bạn sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống đầy thú vị tiện nghi. Với thiết kế sang trọng, căn hộ mang phong cách của một Resort đẳng cấp 5 sao với những dịch vụ hiện đai và đẳng cấp nhất. Với thiết kế đầy tiện nghi, gia chủ khi sở hữu căn hộ đảm bảo sẽ hài lòng với tất cả mọi thứ và luôn mang đến một cuộc sống tuyệt vời cho bạn cùng người thân yêu.

M-One Nam Sài Gòn phòng khách

Luôn mang đến không gian sống hạnh phúc, vui tươi, căn hộ M-One Nam Sài Gòn là sự lụa chọn hoàn hảo nhất. Dự án có nhiều hoạt động vui chơi, tiện ích đẳng cấp phục vụ cho cư dân. Khi được sống trong căn hộ này, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của nó và dường như cả thế giới này là dành cho bạn và cho bạn những phút giây thật yên bình.

Quận 7 là một trong nhưng nơi đang có xu hướng phát triển rất mạnh bởi những tòa nhà bậc nhất, những chung cư cao ốc sang trọng, những căn hộ hiện đại hàng đầu. M-One Nam Sài Gòn nổi lên tại khu vực Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng của Quận 7 đã đem đến cho nơi đây như một hơi thở mới làm cho khu vực của Quận 7 ngày càng có giá trị phát triển và đầu tư lên một tầm cao mới. Căn hộ M-One Nam Sài Gòn đến với cư dân là một món quà mới mà nhà đầu tư muốn gửi đến cho mọi người và dự án đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc và khẳng định sự uy tín, chất lượng cũng như tên tuổi của nhà đầu tư lên một tầm cao mới.

Dự án M-One Nam Sài Gòn Quận 7 như làm khuấy động điên đảo thị trường bất động sản của thành phố. Được ra mắt sau thành công của dự án Masteri Thảo Điền Quận 2, nhà đầu tư lại tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi đưa ra thị trường dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn ở Quận 7 và đã được mọi người đón nhận mạnh mẽ. Với một năm mới có sự phát triển mạnh mẽ này, M One Nam Sài Gòn sẽ là dự án đang được đón nhận và chờ đợi nhất năm. Và với nhiều ưu đãi cực hót sẽ  dành cho những khách hàng nào nhanh tay sở hữu sớm nhất căn hộ này.

Căn hộ M Nam One Sài Gòn phòng tập gym

Căn hộ M Nam One Sài Gòn phòng tập gym

Sở hữu căn hộ M-One Sài Gòn là bạn đang tận hưởng một cuộc sống thú vị nhất bởi những tiện ích cao cấp mà dự án mang lại. Được triển khai trên một quy mô lớn và được xây dựng bởi những bàn tay nhiệt huyết nhất, M-One Nam Sài Gòn đã đem lại cho cư dân một cuộc sống mới hiện đại hơn, sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

Dự án với gần 1000 căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi đảm bảo sẽ đám ứng được những nhu cầu sống cần thiết cho cư dân nơi đây. Đến với nơi đây, cư dân sẽ hài lòng với tất cả bởi không gian rộng rãi mà ấm cúng cho gia chủ, nội thất cao cấp mang phong cách Châu Âu,… M-One cho bạn những phút giây tận hưởng cuộc sống hạn phúc nhất.

Là dự án đang được chờ đợi nhất, căn hộ cao cấp  cho bạn cảm giác tận hưởng cuộc sống như trong một khu Resorrt cao cấp cùng nhiều ưu đãi cực hót, cực hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng mọi tiện ích đẳng cấp bậc nhất và dường như bạn sinh ra là dành cho cuộc sống này

M – One Nam sài gòn – Điểm đến cho mọi người

5 (100%) 1 vote

Back to top