0938 603 796

M-One Nam Sài Gòn cuộc sống vẹn tròn hạnh phúc.

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn – dự án khu căn hộ cao cấp mới tiếp nối sau những sản phẩm nổi tiếng của khu Đông như Masteri Thảo Điền, Thảo Điền Investment. Dự án này mang đến một sự khuấy động mới của thị trường bất động sản tại khu Nam thành phố. Là dự án đẳng cấp mới nhất của khu vực mang lại một diện mạo mới hoàn toàn cho Quận 7, M-One nơi thể hiện đẳng cấp của bạn và góp phần tạo nên một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc và đầm ấm cho gia đình bạn. Căn hộ là ngôi nhà mơ ước mà bạn luôn tìm kiếm để có được không gian sống thoải mái và rộng rãi nhất, tiện nghi nhất.

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn hồ bơi

Dự án được triển khai xây dựng trên một quy mô rộng lớn nhưng chủ đầu tư ngoài mong muốn tạo nên không gian sống rộng rãi và thoải mái với đầy đủ tiện nghi cho cư dân trong mỗi căn hộ tại M One Sài Gòn mà còn xây dựng nên một môi trường sống hoàn hảo, thiên nhiên trong lành và bầu không an lành cho cư dân, đảm bảo một sức khỏe tốt lành mạnh cho mọi người. Dự án với 2 tòa tháp được thiết kế hiện địa và sang trọng với khoảng 963 căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi nội thất sang trọng sẽ làm hài lòng tất cả mọi người khi sở hữu nó.

M-One thừa hưởng tiện ích đẳng cấp.

Nằm ngay tại mặt tiền đường Bế Văn Cấm giao lộ với Trấn Xuân Soạn, M One Quận 7 thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện hữu xung quanh và chỉ cần vài bước chân hoặc vài phút đi xe là bạn đã tiếp cận được mọi tiện nghi xung quanh của khu vực M-One.

Chỉ với 3 phút là bạn đã đến ngay chợ Tân Quy, Tân Mỹ, Lotte Mart và đến với các khu vui chơi giải trí, nơi vui chơi cho trẻ em, hồ Bán Nguyệt,..chỉ với 7 phút di chuyển. Bạn cũng có thể dễ dàng đến với hệ thống các trường học cao cấp, bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện đa khoa Quận 7. Nơi đây cũng gần với KCX Tân Thuận, giao thông thuận lợi dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1 và khu trung tâm thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng chỉ trong khoảng thời gian ngắn 10 phút đi xe.

Trung tâm thương mại và dịch vụ nằm ( Tầng 1 – 2 )

Dự án căn hộ M-One cao cấp với không gian sống xanh mát và thanh bình bên cạnh khu công viên, dòng sông xanh mát Kênh Tẻ và rạch Song Tân cùng các tiện ích đẳng cấp ngời trời như khu hồ bơi người lớn, bể bơi trẻ em, khu tập Gym, trung tâm spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cư dân, khu nhà hàng đẳng cấp và sang trọng, sân BBQ ngoài trời,.. Tất cả sẽ hiện hữu ngay trong không gian sống nhà bạn.

M-One Nam Sài Gòn cuộc sống vẹn tròn hạnh phúc.

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top