0938 603 796

M One Nam Sài Gòn căn hộ cao cấp hiện đại

Căn hộ M One quận 7 là một sản phẩm của Thảo Điền Investment. Sau sự thành công vang dội của dự án căn hộ Masteri Thảo Điền, Thảo Điền Investment đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Với tâm huyết và uy tín mà chủ đầu tư này đã tạo dựng nên, căn hộ M One hứa hẹn cũng sẽ tạo nên một bước đột phá trên thị trường, Với những tiện nghi hàng đầu, dự án này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng. Chỉ sau khi những thông tin đầu tiên của dự án được công bố, một số lượng lớn khách hàng đã đặt chỗ trước cho dự án này.

căn hộ m one ban đêmCăn hộ M One ban đêm

Căn hộ của sự tinh tế

M One Nam Sài Gòn là tích hợp giữa khu căn hộ hiện đại và các chức năng khác như trung tâm thương mại và văn phòng. Đây là dự án đáp ứng được cả nhu cầu an cư và kinh doanh của người dân, không những thế nó còn là một biểu tượng sáng chói của những căn hộ phân khúc cao cấp khu vực Nam Sài Gòn. Nằm bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, toàn thể dự án như một bức tranh phong cảnh hữu tình ánh lên nét hiện đại tinh tế vào mỗi sớm bình minh. Nhờ có những cơn gió mát lành thổi lên từ phía sông mà không khí trong dự án luôn mát mẻ dễ chịu rất thích hợp cho những người muốn nghỉ dưỡng hoặc giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Căn hộ M One được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn chút cổ điển tạo nên nét độc đáo và mới lạ cho dự án. Với sự thiết kế tài tình, đội ngũ kiến trúc sư đã thổi hồn vào dự án nào cho nó thêm sống động và thu hút dưới con mắt của khách hàng. Mỗi căn hộ của dự án là một không gian hiện đại, tinh tế với đồ nội thất được chọn lựa kĩ lưỡng phối hợp hài hòa với những màu sắc tươi trẻ của căn hộ. Không gian thoáng đãng từ công viên bên dưới giúp bạn luôn cảm thấy tuyệt vời khi ở trong căn hộ của mình.

M One Nam Sài Gòn căn hộ cao cấp hiện đại

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top