0938 603 796

M-One Đầu tư cùng căn hộ Masteri Quận 7

Căn hộ M-One Sài Gòn Quận 7, là dự án đẳng cấp nhất trong khu vực Tân kiểng Quận 7, với đầy đủ tiện ích cao cấp, đặc biệt từ chủ nhà đầu tư đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho căn hộ cao cấp Masteri Thảo điền Quận 2, đây là dòng căn hộ cao cấp, làm mới hoàn toàn cách nghĩ của khách hàng về khu vực xung quanh tại Tấn Kiểng – Quận 7.

M-One như thổi lồng nguồn gió mới vào khu vực Quận 7, vốn là nơi nguồn bất động sản bật nhất tại Tp.Hồ Chí Minh trong những năm vừa qua.

Căn hộ M-One Nam Sài gòn khẳng định thương hiệu tại Quận 7

Như khách hàng đã biết tại dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo điền đã cháy hàng trong thời gian ngắn, nhiều khách hàng muốn mua nhưng không còn sản phẩm. Với thiết kế thông thoáng, mang môi trường tự nhiên cùng với hàng loạt nội thất cao cấp và sang trọng, khách hàng chỉ cần vào nhà mẫu thì sẽ cảm nhận được môi trường sống thân thiện cùng bên gia đình sau buổi làm việc mệt mỏi. Quận 7 nổi tiếng từ các dự án đầu tư căn hộ cao cấp: HimLam Riverside, Happy Value,… đều đang và đã được chủ đầu tu bàn giao cho phía bên khách hàng. Từ đó cho thấy trong khu vực quận 7, từ những phân khúc dự án cao cấp đang được hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư. Sản phẩm căn hộ M-One Nam Sài Gòn cũng như kế thừa những tin hoa từ khu vực Quận 7.

Căn hộ M Nam One Sài Gòn phối cảnh

Lợi ích khi mua căn hộ M-One Nam Sài Gòn

  • Giá tốt
  • Không gian sống thông thoáng và đẳng cấp.
  • Giao thông thuận tiện
  • Tiện ích đầy đủ
  • Diện tích nhỏ – dễ mua dễ bán.
  • Sinh lời tốt
  • Tiềm năng phát triển mạnh.

Đầu tư M-One Nam Sài Gòn hấp dẫn nhất năm 2016 tại quận 7

Giá căn hộ cao cấp tại quận 7 bình quân vào khoảng 30 triệu trở lên, việc M-one công bố giá khoảng 1,3 tỷ cho căn hộ 60 m2 được coi là vô cùng hấp dẫn, với mức giá này khách hàng được tận hưởng cuộc sống nơi cao cấp, mở ra nhiều cơ hội cho cư dân quận 7, đồng thời thu hút nhiều nhà đầu tư các dự án lân cận sang, tạo nên một con sóng lớn thị trường bất động sản quận 7, đặc biệt khu Tân Kiểng có một luồng gió mới và lạ.

 

M-One Đầu tư cùng căn hộ Masteri Quận 7

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top