0938 603 796

GS Metro city do Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè làm chủ đầu tư được xem là dự án tiềm năng, mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn trong tương lai, là một dự án sở hữu quy mô lớn lên đến 350 ha được trông đợi sẽ là khu đô thị lớn nhất vùng Nam Sài Gòn sau khi hoàn thành. Dự án GS Metrocity có một vị trí đẹp, đắc địa khi nằm trên tuyến đường Bắc – Nam kết nối với khu đô thị Cảng Hiệp Phước và trung tâm của thành phố, quả thật là dự án lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp chất lượng.

Tổng thể dự án Gs Metro City

Ngoài ra, dự án khu đô thị mới có tổng diện tích hơn 349ha, trong đó diện tích đất để xây dựng các khu dân cư trên 155ha, chia làm ba khu: khu đô thị tuyến tính, khu bán đảo trung tâm và khu đô thị cửa ngõ, khu đô thị công viên. Nhiều loại hình nhà ở được xây dựng tại các khu vực trên gồm nhà biệt thự, khu căn hộ chung cư thấp tầng, khu căn hộ chung cư cao tầng, khu nhà ở phức hợp… Phần diện tích còn lại là công trình giáo dục, hành chính, trung tâm y tế, cây xanh, giao thông, quảng trường…

QUY MÔ VÀ VỊ TRÍ TIẾP GIÁP CỦA GS METRO CITY

– Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè.

– Tổng diện tích: 349,36 ha.

– Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức Huyện Nhà Bè Tp HCM

dự án GS Metro city sở hữu vị trí vàng tại khu vực, dự án tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch giúp cư dân dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn, chính yếu. Hệ thống giao thông được quy hoạch đây đủ, thuận tiện cho cư dân di chuyển dễ dàng đến những tiện ích khu vực mong muốn nhanh chóng nhất. Căn hộ mang đến nhiều thuận lợi cho đầu tư phát triển cuộc sống an sinh, trong lành.

 

Vị trí hiện đại và đẳng cấp của Gs Metro City

Vị trí của dự án được bao bọc bởi hệ thống đường đẳng cấp dể dàng di chuyển tới những khu vực lân cận của thành phố, vị trí tiếp giáp với những tuyến đường lớn như:

  • Ƥhía Nam giáp đường Nguyễn Bình
  • Ƥhía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án đằng cấp khác
  • Ƥhía Tây tiếp giáp các dự án dân cư kế cận.
  • Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ

Đặc biệt xung quanh đô thị còn có rất nhiều dự án đang được triển khai và phát triển nên hưởng thêm được nhiều công năng từ vị trí thuận lợi. Khoảng cách từ dự án GS Metrocity nhà bè đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng rất gần. Khu dân cư Phú Mỹ Hưng từ lâu được mệnh dành là một trong những khu vực hiện đại, nhiều tiên ích, cư dân trí thức có thu nhập cao thuận lợi để gia đình bạn phát triển tốt nhất.

Từ đó, môi trường sống tại dự án căn hộ GS Metro city sẽ mang đến cho quý khách một cái nhìn mới. Với vị trí địa lý thuận lợi, sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu hiên đại, sở hữu căn hộ GS Metrocity nhà bè để có cơ hội đầu tư chất lượng trong tương lai.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA GS METRO CITY

Dự án Gs Metro city Nhà Bè được xây dựng và thiết kế hệ thống các khu vực nhà ở hiện đại với nhiều công năng hiện đại, tiện nghi hiện hữu. Cảnh quan cho mỗi ô phố được xây dựng tại dự án hình thành như sau: Cây xanh Cần chiếm tối thiểu 15% Độ Rộng Không Gian mở, cây xanh bóng mát hay cây bụi đều không được cao quá 10m mang đến cuộc sống xanh mát, thuận lợi cho quý khách hàng tận hưởng không khí trong lành, khỏe mạnh.

Không gian xanh được thiết kế hoàn hảo

Dự án GS Metro city nhà bè được thiết kế hiện đại, tinh tế từ chủ đầu tư lớn là Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc). Căn hộ có diện tích tổng hơn 349ha. Khu sinh sống của cư dân lên đến trên 155ha, chia làm ba khu: khu đô thị tuyến tính, khu bán đảo Nơi Đông Đúc và khu đô thị cửa ngõ, khu đô thị Địa Điểm Xanh. Thêm vào đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của cư dân, khu đô thị GS Metrocity nhà bè được hình thành với nhiều loại hình nhà ở khác nhau như:

+ Khu dân cư căn hộ Gs Metrocity Nhà Bè: Sở hữu diện tích 155,6252 ha, tập trung chủ yếu tại khu vực phía Bắc (Khu đô thị Tuyến tính), và khu vực phía Nam (Khu đô thị Công Viên). Nơi đây được xây dựng với nhiều loại hình nhà ở như khu nhà ở biệt thự, khu căn hộ chung cư thấp tầng, căn hộ chung cư cao tầng, khu nhà ờ phức hợp…

Ngoài ra, dự án còn có các công trình phục vụ cho việc quản lý, điều hành Các khu Địa Điểm Xanh cũng như tiện nghi dịch vụ cho khách tham quan; Các bãi đậu xe được Quy Hoạch dọc theo Địa Điểm Xanh ở gần bờ sông và tại Các nhóm nhà, bố trí dọc Các tuyến Giao Thông không Cần là Các tuyến Giao Thông chính mang đến sự thuận lợi cho quý khách hàng khi sống tại căn hộ.

Hệ thống dịch vụ và tiện ích hiện đại

Với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp như vậy, khi bạn sinh sống tại đây sẽ không cần phải di chuyển ra bên ngoài khuôn viên đô thị, mà có thể trải nghiệm và tận hưởng mọi nhu cầu của bạn ngay bên trong dự án GS Metrocity. Chính nhờ đặc điểm hấp dẫn này là khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè được đánh giá là một trong những dự án đô thị lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, ngang tầm khu Phú Mỹ Hưng bên Quận 7 và khu Cảng Hiệp Phước cũng nằm ngay tại Nhà Bè.

Nếu bạn vẫn chưa nắm được hệ thống các tiện ích bên trong Dự án GS Metrocity, bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu tiện ích nội khu thôi, vì chỉ bấy nhiêu là đã “dư thừa”.

>> Xem thêm bài viết: Giá trị đẳng cấp mà căn hộ GS Metro City mang lại cho mọi gia đình

Đánh giá bài viết

GS Metro City khẳng định vị thế trên trường bất động sản

Rate this post

Back to top