0938 603 796

Điều gì làm cho M-One Nam Sài Gòn có sức hút cao ?

Các sản phẩm có chất lượng cao, có tiềm năng mang giá trị, chính sách kinh nghiệm kinh doanh nghiêm túc, chuyên nghiệp, chất lượng,… đây chính là những lí do làm gia tăng sức cạnh tranh cho thương hiệu M-One nam Sài Gòn.

M-One Nam Sài Gòn nền tảng thương hiệu

Thương hiệu nền tảng BĐS Masteri ra mắt thị trường khu dân cư căn hộ M-One Nam Sài Gòn. Với mục tiêu phát triển bền vừng thương hiệu thị trường BĐS Masteri xác định thương hiệu hợp tác uy tín, chất lượng, bền vững, đầu tư toàn diện, cam kết đầu tư về tiến độ để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang đến những chuẩn mực sống đẳng cấp, giá trị thương mại cao, với phương châm: dự án cao cấp, dự án thứ hạng, dự án hiện đại.

masteri-thao-dien-quan-2

Masteri Thảo Điền

Với dự án Masteri Thảo Điền, thuộc phân khúc dự án cao cấp, một trong những dự án mang tiếng vang vọng trong thị trường bất động sản Viêt Nam và sôi động đệ nhất trên thị trường địa ốc khu Nam TP Hồ Chí Minh, thương hiệu Masteri đã từng bước nền vững chắc, giành được niềm tin từ phía bên khách hàng.

can-ho-haven-park-mik

M-one Nam Sài Gòn

Với dự án có quy mô tương đối lớn M-One Nam Sài Gòn, mô hình hiện đại, trong lành được triển khai tại vị trí trắc địa Bế Văn Cấm, Tân Kiểng, Quận 7. Tính minh bạch của dự án được thể hiện rõ ràng nhất thông qua dự án đã kí hợp đồng với ngân hàng Techcombank đại diện quản lý nguồn vốn đầu tư  từ khi dự án được triển khai, đảm bảo dòng tiền của khách hàng đầu tư đúng mục đích, thi công đúng tiến độ. Ngân hàng cam kết, khi chủ đầu tư không bàn giao chung cư đúng tiến độ theo thời gian quy đình, thì sẽ chi trả hoàn toàn có lịch cho khách hàng theo hợp đồng đã kí kết. Chính sách đúng đắn nhằm tối ưu hóa hiệu quả dự án. Đây là nền tảng vững chắc để thu hút và giữ niềm tin của khách hàng, tạo ra sự tin cậy yên tâm cam kết sẽ không có rủi ro.

M-One Nam Sài Gòn nổ lực chinh phụ khách hàng

Chinh phục niềm tin từ khách hàng, dự án M-One Nam Sài Gòn mong rằng sẽ hoàn thiện và đạt được tốc độ bán hàng thực sự ấn tượng, hiện tại dự án đã được một số khách hàng đặt sẽ bàn giao, doanh số đạt đến mức 35% căn hộ, hiện tại dự án vẫn là tâm điểm trong phía Nam Sài Gòn. Có mức cạnh tranh khá cao với những dự án cao cấp khác lẫn cận: Him lam, Phú Mỹ Hưng,…

phối cảnh m one nam sài gòn

Chọn nhà cũng đồng nghĩa với chọn chủ đầu tư và thương hiệu chủ đầu tư uy tín sẽ đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng căn hộ. Những điều mà thương hiệu Masteri trong dự án M-One Nam Sài Gòn Quận 7, khách hàng có thể đặt niềm tin vào dự án tiếp theo của chủ đầu tư Masteri.

Từ khóa: can ho m one, can ho m one quan 7

Điều gì làm cho M-One Nam Sài Gòn có sức hút cao ?

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top