0938 603 796

Chung cư M-One Nam Sài Gòn đẳng cấp Quận 7

Nổi lên tại khu vực Bế Văn Cấm Quận 7, Căn hộ M-One Nam Sài Gòn  như thổi lên một làn gió mới cho chính khu vực này. Nơi đây trong tương lai sẽ là khu vực phát triển bậc nhất về bất động sản và là khu vực mà các dự án khác đều mong đợi có được bởi vị trí vô cùng thuận lợi của nó.

Sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi, mặt tiền khu vực Bế Văn Cấm ngay giao lộ với Trấn Xuân Soạn mang đến một diện mạo mới cho nơi đây.

Căn hộ M Nam One Sài Gòn vị trí

 

Tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận một cách dễ dàng. Cư dân tai M One Nam Sài Gòn có thể đến trung tâm Quận 7 chỉ khoảng 2 phút và đến trung tâm thành phố Quận 1 chỉ vài phút di chuyển. Tại đây, cư dân cũng có thể di chuyển tới các tiện ích xung quanh của dự án như chọ Bến thành, các trường học,bệnh viện quốc tế nổi tiếng,khu  thương mại, tài chính…

Sở hữu M-One là bạn đang sở hữu tất cả mọi tiện ích đẳng cấp 5 sao và mang lại môt cuộc sống hạnh phúc, lâu dài cho bạn và gia đình.

M-One Nam Sài Gòn nơi thể hiện đẳng cấp của bạn

M-One khu căn hộ cao cấp và sang trọng bậc nhất khu vực Bế Văn Cấm, được đầu tư và xây dựng kỹ lưỡng từ những bàn tay của những nhà kiến trúc sư tài ba nhất. Dự án ngày càng khẳng định tên tuổi và sự uy tín của nhà đầu tư lên một tầm cao mới sau thành công của dự án Masteri Thảo Điền Quận 2.

phối cảnh m one nam sài gòn

Dự án được triển khai trên một quy mô gần 4 ha với gần khoảng 1000 căn hộ cao cấp được xây dựng đạt chuẩn 5 sao, đảm bảo được đời sống thịnh vượng và hạnh phúc của gia chủ.

Căn hộ M One Nam Sài Gòn phòng ăn

Căn hộ cao cấp M-One Nam Sài Gòn Quận 7 không chỉ sở hữu căn hộ sang trọng, đầy đủ tiện nghi mà còn đem đến một môi trường sống trong lành và khỏe mạnh cho cư dân. Sống tại đây, cư dân sẽ được hưởng đầy đủ mọi tiện ích đẳng cấp mà dự án mang lại, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống sang trọng như trong khu resort đẳng cấp 5 sao ngay tại chính căn hộ nhà bạn.

Từ khóa: M One nam sai gon, can ho m one quan 7

Chung cư M-One Nam Sài Gòn đẳng cấp Quận 7

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top