0938 603 796

Căn hộ M One xây dựng một cộng đồng vững mạnh

M One Nam Sài Gòn là một dự án mang tầm khu vực của tập đoàn Thảo Điền Investment, đây hứa hẹn sẽ là dự án gây sốt trên thị trường vào đầu năm 2016. Chủ đầu tư của dự án là một đơn vị đã gây được tiếng vang lớn sau thành công vang dội của dự án Masteri Thảo Điền. Nhắc đến họ, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến một đơn vị đầu tư có tác phong chuyên nghiệp, luôn đưa ra những sản phẩm tuyệt vời nhất mà vẫn luôn đảm bảo được chất lượng và tiến độ công trình.

Căn hộ M-One TTTMCăn hộ M-One Trung tâm thương mại

Căn hộ M One được ví là một kiệt tác tại khu vực Nam Sài Gòn, đặc biệt là khu vực phường Tân Kiểng. Những khu đất ven sông ở quận 7 hiện nay vẫn chưa được tận dụng triệt để vì vậy rất hiếm các căn nhà cao tầng ở khu vực này. Dự án căn hộ M One chắc chắn sẽ trở thành một xu hướng để nhiều nhà đầu tư khác xem xét xây dựng thêm những khu chung cư cao cấp ở khu vực này.

Không gian sống lý tưởng

Căn hộ M One quận 7 nằm tại vị trí rất đắc địa, được bao quanh bởi những khu dân cư hiện hữu có trình độ dân trí cao nên cư dân tại đây chắc chắn sẽ có một cuộc sống văn minh, hiện đại. Chủ đầu tư cũng đầu tư nghiên cứu về văn hóa và thổ nhưỡng nhằm xây dựng một cộng đồng dân cư hòa hợp vững mạnh. Vừa có một cuộc sống yên bình vừa được sống trong một môi trường lành mạnh thật là điều không còn gì tuyệt vời hơn.

M One quận 7 có một hệ thống cực kì đa dạng, thừa hưởng trọn vẹn những dịch vụ tiện ích sẵn có trong khu vực. Chỉ mất 5 phút là cư dân đã có thể đến được với chợ Tân Mỹ, trung tâm triển lãm SECC và bệnh viện FV. Và chỉ cần 10 phút là bạn đã có thể đến quận 1, điều này rất thích hợp với những người đang làm việc tại trung tâm thành phố. Chỉ trong vòng 8 phút, cư dân có thể tiếp cận hệ thống giáo dục chất lượng cao như trường đại học RMIT, đại học Tôn Đức Thắng, Học viện cảnh sát nhân dân…

Căn hộ M One xây dựng một cộng đồng vững mạnh

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top