0938 603 796

Căn hộ M One tận dụng tối đa không gian sống

Căn hộ M-One là dự án đầu tiên của nhà đầu tư Thảo Điền Investment ở quận 7. Tiếp nối thành công dự án Thảo Điền Masteri, dự án lần này hứa hẹn sẽ khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư, nâng lên một tầm cao mới với vị trí đắc địa, tiện ích dự án và chất lượng công trình đảm bảo. Khu căn hộ nằm bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với cảnh quan tuyệt đẹp, dáng vẻ e ấp mà đẹp dịu dàng như một cô gái bước ra từ trong tranh vẽ.

căn hộ m one ban đêmCăn hộ M-One ban đêm

Nhằm mang đến một nơi an cư và cơ hội đầu tư cho thị trường bất động sản, Thảo Điền Investment đã xây dựng căn hộ M-One quận 7 theo tiêu chuẩn một khu phức hợp có đầy đủ các tiện nghi cao cấp, thiết kế độc đáo cho từng căn hộ và mang đến một không gian xanh đảm bảo môi trường sống luôn trong lành và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Cư dân trong căn hộ sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp với các giá trị vượt trội nâng tầm cuộc sống.

Liên kết vùng hoàn hảo

M-One Nam Sài Gòn nằm tại vị trí cực kì thuận lợi trên đường Bế Văn Cấm, Quận 7. Đây là khu dân cư rất sầm uất nhưng lại khan hiếm các căn hộ cao cấp, vì vậy, căn hộ M-One chính là một làn gió mới thồi vào khu vực này. Khu căn hộ không những đem đến cảm giác mới lạ mà còn mang đến một không gian sống lý tưởng, hoàn hảo hơn cả mong đợi của người dân ở khu vực này.

M-One Nam Sài Gòn phối cảnh tổng quanM-One Nam Sài Gòn phối cảnh tổng quan

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn nằm ngay trung tâm quận 7 nên kết nối giao thông cực kì thuận tiện tới các quận lân cận như quận 1, quận 4, Nhà Bè và các tỉnh miền Tây. Cư dân trong dự án dù muốn đi xa hay gần thì hệ thống đường xá cũng rất thuận tiện, dễ dàng. Trong tương lai khi cầu Kênh tẻ 2 hoàn thành và trục giao thông Bắc –  Nam được quy hoạch kết nối các quận với nhau thì khu vực này trở thành trung tâm của khu Nam Sài Gòn. Chính vì vậy mà khu căn hộ có tiềm năng đầu tư rất lớn, giá trị của khu căn hộ sẽ tăng theo khi mà những liên kết vùng ngày càng được đầu tư phát triển.

Căn hộ M One tận dụng tối đa không gian sống

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top