0938 603 796

Căn hộ M One quận 7 hiện đại mà tinh tế

M One Nam Sài Gòn có một không gian xanh mát và yên bình ngay cạnh công viên và con rạch Sông Tân hiền hòa uốn lượn dọc theo dự án. Với 25 tiện ích nội khu đa dạng, dự án đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người dân về sinh hoạt, vui chơi, nghỉ ngơi giải trí. Khu sân vườn kết hợp với BBQ ngoài trời là không gian rất lý tưởng để tụ họp bạn bè vào những chiều cuối tuần. Nhà trẻ và khu vui chơi trẻ em tạo không gian vui chơi cho các bé, các em sẽ được chăm sóc thật chu đáo và hoàn thiện các kĩ năng về cuộc sống. Hồ bơi và phòng Gym vừa là nơi luyện tập thể lực vừa có thể giải trí thư giãn.

Căn hộ M-One không gian xanhCăn hộ M-One không gian xanh

Căn hộ M One quận 7 nằm tại vị trí rất thuận lợi nên có thể tiếp cận các tiện ích trong khu vực quận 7 rất dễ dàng. Chỉ trong vòng vài phút cư dân đã có thể đến với các dịch vụ như khu trung tâm thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1, trung tâm quận 7, đến chợ, siêu thị mua sắm và trạm xe buýt như chợ Tân Quy, chợ Tân Mỹ, siêu thị Lotte Mart,…Các khu vui chơi giải trí như Vivo City, Vietopia cũng không nằm quá xa dự án. Dự án cũng là trung tâm của các tiện ích cộng đồng như Bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức, hệ thống trường học cấp 1,2,3 và đại học.

Dự án được bảo trợ bởi ngân hàng Techcombank

Căn hộ M One là dự án được ngân hàng Techcombank đồng hành, đây là tập đoàn tài chính lớn mạnh có khả năng bảo trợ cho nhiều dự án nhà đất lớn. Với mục tiêu góp phần thành công cho dự án, Techcombank cam kết hỗ trợ gói tài chính đặc biệt cho chủ đầu tư và khách hàng mua căn hộ. Ngân hàng Techcombank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói từ việc hỗ trợ tài chính để phát triển dự án cho đến quản lý dòng tiền củ dự án. Ngân hàng này cũng thay mặt chủ đầu tư để cam kết bảo lãnh các nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với khách hàng. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với căn hộ M One.

Căn hộ M One quận 7 hiện đại mà tinh tế

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top