0938 603 796

Căn hộ M One quận 7 – Bước đột phá mới

M One Nam Sài Gòn là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng cực kì công phu và hiện đại. Dự án là một chuỗi những tiện nghi mà các khách hàng luôn mong muốn có được khi tìm kiếm một căn hộ tiện nghi mà lại hợp túi tiền. Cuộc sống ngày càng xô bồ hối hả nên người ta càng muốn có một tổ ấm bình yên để tránh xa những ồn ào của một thành phố phồn hoa nhưng cũng đầy ganh đua đố kị. Căn hộ M One hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đó khi mang đến cho người dân một không gian sống ven sông vô cùng bình yên.

M-One Nam Sài Gòn tổng quanM-One Nam Sài Gòn tổng quan

Căn hộ M One nằm trên đường Bế Văn Cấm nơi con sông Sài Gòn nghiêng mình ôm trọn cả một dải đất phía Nam. Dòng sông hiền hòa này tạo một hướng nhìn cực kì đẹp khi bạn quan sát từ khu căn hộ. Hơn thế nữa, sông cũng giúp làm dịu mát đi cái oi bức của những ngày nắng nóng, làm cho cư dân trong dự án cảm thấy dễ chịu và quên đi hết những mệt mỏi hằng ngày.

Làn gió mới cho khu vực Tân Kiểng

Khu vực phường Tân Kiểng là một khu vực đang được quy hoạch nên rất khan hiếm các dự án chung cư cao tầng, chính vì vậy khi căn hộ M One quận 7 xuất hiện tại ku vực này, dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ tăng cao giá trị khi mà khu vực này được hoàn thiện về các cơ sở hạ tầng cũng như các dự án đang được triển khai khác.

M-One Nam Sài Gòn phối cảnh tổng quanM-One Nam Sài Gòn phối cảnh

Căn hộ M One Nam Sài Gòn được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Hưng Lộc Phát, một chủ đầu tư đã tạo được danh tiếng trên thị trường nhờ những dự án đã thành công trước đó. Tập đoàn này luôn tâm niệm rằng mỗi dự án được đưa ra là một đứa con tinh thần của họ, vì vậy họ sẽ dốc hết tâm huyết để làm cho nó hoàn thiện nhất, chất lượng nhất. Hưng Lộc Phát luôn mong muốn rằng khách hàng khi mua căn hộ của họ sẽ chỉ cảm thấy hài lòng khi tận hưởng không gian sống tại đây.

Căn hộ M One quận 7 – Bước đột phá mới

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top