0938 603 796

Căn hộ M One Nam Sài Gòn khu độ thị cao cấp

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn tọa lạc trên vị trí vàng trên khu vực của Quận 7, nằm trên mặt tiền đường Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7. Nơi đây có được xem là có hệ thống giao thông phát triển, cư dân ở khu vực này có thể dễ dàng lưu thông tại đây và thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu trung tâm khu vực khác như Quận 1, Quận 2… Đồng thời nơi đây còn được thừa hưởng các tiện ích có sẵn trong phạm vi bán kính từ 3km. Giúp cho các dân dễ dàng kết nối một tiện ích nào mà không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức di chuyển.

Hồ bơi tràn rộng ( Tầng 3 )

Ngoài ra dự án còn sở hữu một địa thế vô cùng thuận lợi với các căn hộ được thiết kế với 2 mặt giáp sông cùng với không gian thông thoáng cho bạn một cảm giác đang sống ở vùng nông thông đô thị với những con sông chạy nhè nhẹ với những con tàu tấp nập đi qua kết hợp với những mảng xanh của dự án càng làm tô điểm thêm phần không gian sống của dự án.

M-One Nam Sài Gòn khu độ thị Quận 7

Các yếu tố bậc nhất của dự án là gần sông cảnh quan lại đẹp, thoáng mát bầu không khí cũng trong lành và gần chợ nên nơi đây sẽ là nơi lý tưởng cho các gia đỉnh trẻ trong thời gian sắp tới.

Nhìn từ trên cao xuống M-One Nam Sài Gòn như một thành phố hiện đại bậc nhất đang thu nhỏ giữa thiên nhiên vậy. Như vậy đã cho thấy chủ đầu tư hết sức quan tâm dư án với lối thiết kế các mảng xanh luôn hiện diện toàn bộ trong khuôn viên dự án như muốn làm cho chúng ta lạc vào một khu rừng nhiệt đới vậy.

 

Căn hộ M One Nam Sài Gòn khu độ thị cao cấp

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top