0938 603 796

Căn hộ đẳng cấp – thượng lưu cho gia đình trẻ

(Căn hộ M-One Nam Sài Gòn)Theo thống kê, dân số TP.Hồ Chí Minh hiện nay gần 8 triệu người và tỉ lệ dân số trong năm tới sẽ tăng mạnh, do đó nhu cầu nhà ở của cư dân ngày càng tăng, đặc biệt là gia đình giới trẻ hiện nay. Thì đây chính là những điều kiện thích hợp cho những phân khúc các dự án căn hộ cao cấp ngày càng tăng mạnh.

Xu hướng chọn lựa nhà ở của giới trẻ

Theo chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, cùng với nhiều đối tượng là giới trẻ hiện nay, để sở hữu một căn hộ ưng ý theo từng tiêu chí đặc ra. Họ thường chọn nhứng căn hộ có mức giá tương đối, đảm bảo dòng tiết kiệm riêng cho mình, nhưng lại có những yêu cầu vị trí thuận tiện, tiện nghi, đầy đủ tiện ích trong căn hộ : cây xanh, hướng ánh sáng, môi trường sống,… với mức giá đúng tầm.

M-One Nam Sài Gòn tổng quan

Dự án tiêu biểu M-One Nam Sài Gòn

Đến với dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn Quận 7 khi dự án vừa được bán, vợ chồng chị Loan, Hoàng chi sẻ: “Gia đình tối chỉ có 2 vợ chồng và bé trai 5 tuổi nên chỉ cần mua một căn hộ có 2 phòng ngủ gọn là được. Nhưng tôi muốn sở hữu căn hộ phải gần trung tâm thành phố, phải đầy đủ tiện nghi, gần nơi làm việc vì chúng tôi làm việc tại quận 7, với thiết kế dễ nhìn mát mắt, chất lượng trong ngôi nhà của mình….

M-One Nam Sài Gòn lựa chọn hoàn hảo

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn nằm trong tọa tại Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp.HCM, dự án được hưởng nhiều cơ sở hạ tầng có sẵn tại nơi này. Cư dân trong dự án sẽ tiếp cận hết những tiện ích có trong và ngoài khu vực dự án căn hộ cao cấp.

 

Tại M-One Nam Sài Gòn Quận 7, hơn 900 căn hộ có diện tích từ 57m2-94m2 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho tất cả các cư dân khi đến đây, với nhu cầu tài chính thích hợp nhất khi sở hữu căn hộ. Với tiện ích có trong khu dự án thì các thành viện ở trong khu vực dự án sẽ có nhiều thời gian để gắn kết với nhau hơn.với nhau hơn.

Về vấn đề phong thủy, thì dự án M-One Nam Sài Gòn đã đặt ra những vấn đề khi đã thu thập nhứng thông tin từ phía bên khách hàng, nhằm tối đa ánh sáng mặt trời, khả năng thông gió, tất cả các căn hộ đều có những cửa sổ và có không gian rộng mở với trần nhà cao 3m, đây là tiêu chí của các căn hộ mang chuẩn hạng A.

Căn hộ đẳng cấp – thượng lưu cho gia đình trẻ

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top