0938 603 796

Căn hộ chung cư cao cấp M-One Nam Sài Gòn

Nằm tại Quận 7 tiếp nối thành công của dự án Masteri Thảo Điền, nhà đầu tư lại tiếp tục cho ra một sản phẩm mới làm khuấy động cả thị trường bất động sản – dự án căn hộ cao cấp M-One Nam Sài Gòn. Căn hộ được thiết kế hiện đại với hai tòa tháp cao với gần 1000 căn hộ cao cấp, sự thành công này ngày càng khẳng định tên tuổi và sự uy tín, chất lượng của nhà đầu tư. Là dự án đẳng cấp nhất mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực Bế Văn Cấm, Tân Kiểng. Dự án mang đến một  không gian sống mới cho cư dân nơi đây, là dự án đang được chờ đợi nhất năm 2016 này.

Căn hộ M Nam One Sài Gòn khu chế xuất

Căn hộ với không gian thoáng đãng là nơi an cư lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm nơi an cư, thư giãn tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt, Masteri Quận 7 với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn, cực hot cho những khách hàng nhanh tay đăng ký sở hữu căn hộ sớm nhất.

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn với đội ngũ chuyên viên thiết kế nhiệt tình, tỉ mỉ từng chi tiết mang đến sự hoàn hảo trong thiết kế từng căn hộ. Đảm bảo một cuộc sống như mơ cho cư dân, một ngôi nhà hạnh phúc, ấm áp và đầy tiếng cừoi, niềm vui của mọi nhà.

Vị trí thuận lợi tại M-One Nam Sài Gòn.

Dự án căn hộ M-One tọa lạc tại một vị trí vô cùng thuận lợi, có mặt tiền ngay tại đường Bế Văn Cấm giao với đường Trấn Xuân Soạn, với địa thế này cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận xung quanh dự án. Khu vực này giáp với Quận 4 và từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố Quận 1, chợ Bến Thành chỉ mất vài phút. Từ M-One, bạn chỉ mất khoảng vài phút đi xe để di chuyển tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ và khu đô thị Thủ Thiêm một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn vị trí

Với lợi thế các mặt view sông với lưu thông dễ dàng, là vị trí tuyệt vời nhất mà bao dự án bất động sản đều muốn có, bên cạnh dòng Kênh Tẻ xanh mát cùng với dòng Song Tân tạo cho không khí xung quanh khu căn hộ lúc nào cũng thoáng mát. Một môi trường sống trong lành, khỏe mạnh là điều mà nhà đầu tư luôn hướng tới.

Căn hộ chung cư cao cấp M-One Nam Sài Gòn

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top