0938 603 796

Bất động sản Nam Sài Gòn sôi động mạnh

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang bước vào chu kì tăng trưởng mạnh. Với sự dẫn đầu là những có hạ tầng phát triển cao về nền công nghiệp hóa, đặc biệt là phía Nam với hàng loạt dự án nổi bật nhất. Theo báo mới Bất động sản Việt Nam, thị trường tăng cường tích cực hơn 10 dự án đang được mở.
Theo định hướng chiến lược khu đô thị tp.Hồ Chí Minh, các dự án nằm 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Tuy nhiên thời gian qua các chính sách phát triển dự án căn hộ cao cấp nhất được tập trung tại phía Nam thành phố, với hàng loạt các dự án vừa và nhỏ đã và đang chuẩn bị đưa vào hoạt động.
(M-One Nam Sài Gòn) Toàn diện mà thấy, quy hoạch phát triển các đường giao thông của tp.Hồ Chí Minh từ nay đến năm 2018, khu Nam sẽ xây nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối giao thông qua thành phố. Trong đó dự án mở rộng các tuyến đường huyết mạch dẫn tới trung tâm thành phố và các quận lân cận, đã tác động lớn tới lượng kết nối giao dịch dự án bất động sản nằm dọc theo các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát. Và các dự án cũng được thừa hưởng từ dự án căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng.

can-ho-haven-park-mik

chung cư Haven park Nam Sài Gòn

himlam_sg

Him-lam Nam Sài Gòn

Trong đó, không thể không nói đến dự án M-One Nam Sài Gòn Là một trong dự án đẳng cấp nhất trong khu vực quận 7, do chủ đầu tư TCO Development &Thảo Điền Investment (thuộc tập đoàn Masteri) đứng đầu. M-One Nam Sài Gòn mang lại một diện mạo mới hoàn toàn cho khu vực đường Bế Văn Cấm, Tân Kiểng, Quận 7. Dự án M-One Nam Sài Gòn như thoải luồng làng gió mới và lạ hơn vào khu vực ở Quận 7, một nơi sinh động bật nhất và phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực bất động sản vừa qua.

can-ho-m-one-nam-sai-gon-1--1024x576

dự án M-One Nam Sài Gòn

Dự án Căn hộ M-One Nam Sài Gòn có vị trí tuyệt vời và một kiến trúc độc đáo, một trong số ít tòa nhà nằm đối diện giữa trung tâm thành phố với một lợi thế được mệnh danh “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Bên cạnh sở hữu vị thế không đâu sánh bằng thì dịch vụ tiện ích lẫn sơ sở hạ tầng cũng không hề kém cạnh.
Theo dự kiến thì, Tập Đoàn Masteri trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh nhanh tiến độ hoàn thiện các giai đoạn còn lại để đưa dự án vào hoạt động, phục vụ nhu cầu sống của người dân.

Bất động sản Nam Sài Gòn sôi động mạnh

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

Back to top